Dịch vụ cho thuê bàn ghế tiệc cưới uy tín tại Tphcm

cho thuê bàn ghế tiệc cưới

Bạn đang tìm địa chỉ cho thuê bàn ghế tiệc cưới tại TpHCM? Bạn cần những mẫu bàn ghế mới đẹp, màu sắc trang nhã dành cho đám cưới, đảm hỏi. Đừng chần chờ gì nữa! Hãy đến với Ngàn Thông để được tư vấn, hỗ trợ chọn các mẫu bàn ghế tiệc cưới đẹp, hiện đại theo xu hướng mới nhất!

Cho thuê bàn ghế tiệc cưới uy tín tại TpHCM

Từ trước đến nay, Ngàn Thông luôn là một trong những cái tên nổi bật nhất trong cho thuê bàn ghế sự kiện TpHCM. Đặc biệt là cho thuê bàn ghế tiệc cưới đa dạng phong cách phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình.

cho thuê bàn ghế tiệc cưới

Bàn ghế cưới hỏi của Ngàn Thông góp phần quan trọng tạo nên sự trang trọng, thanh lịch cho bữa tiệc. Giúp cho bữa tiệc thêm đẹp, đặc biệt và lưu lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách mời tham dự.

Những mẫu bàn ghế do Ngàn Thông cung cấp luôn được chọn lọc, trang trí tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Bàn ghế, phụ kiện nơ ghế, áo ghế, khăn bàn đều mới đẹp hiện đại. Đặc biệt màu sắc các loại nơ ghế áo ghế rất đa dạng từ xanh lá, xanh dương, đỏ, vàng, tím… Nhằm kết hợp hoàn hảo với không gian của từng bữa tiệc cưới hỏi.

Cho thuê bàn ghế tiệc cưới kiểu dáng đa dạng

Ngàn Thông có hệ thống bàn ghế đa dạng mẫu mã. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu bàn ghế được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bàn ghế có nhiều kích cỡ, chất liệu nên đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể chọn:

  • Bàn ghế banquet: Đơn giản, sang trọng mà hiện đại có thể kết hợp tuyệt vời cho không gian tiệc cưới sang trọng.
  • Bàn ghế Xuân Hòa có tựa lưng: (bộ bàn tiệc tròn, vuông) 1 bàn có khắn phủ cao cấp + 6 ghế hoặc 10 ghế tựa phủ áo ghế nhiều màu sắc (quý khách hàng có thể chủ động chọn màu theo yêu cầu).
  • Bàn ghế Tiffany: Ghế tiffany hiện đại cho các bữa tiệc cưới phong cách hiện đại, tiệc cưới cao cấp. Giúp bạn tạo nên một không gian thanh lịch, đặc biệt riêng có.
  • Bàn ghế nhựa, ghế inox không tựa lưng: Bộ bàn ghế tiệc phù hợp với tiệc cưới bình dân giúp tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo được yêu cầu thẩm mỹ.

Hỗ trợ cho thuê bàn ghế chuyên nghiệp tận tâm

cho thuê bàn ghế tiệc cưới

Chọn thuê bàn ghế đã khó, việc bố trí bàn ghế tiệc cưới sao cho đẹp, khoa học, tối ưu không gian cũng không hề đơn giản. Chọn Ngàn Thông bạn sẽ được hỗ trợ bố trí bàn ghế nhanh chóng, đúng giờ, đúng yêu cầu.

Được tư vấn hỗ trợ chọn lựa bàn ghế tiệc cưới, cho tới chọn mẫu bàn ghế phù hợp. Nếu bạn gặp bất kỳ thắc mắc nào khi chọn thuê bàn ghế tiệc cưới. Bạn đều có thể liên hệ ngay với Ngàn Thông để được tư vấn, hỗ trợ tận tâm chi tiết nhất nhé!

Ngàn Thông tự tin cho thuê bàn ghế tiệc cưới hỏi uy tín, chuyên nghiệp nhất. Hỗ trợ khách hàng tận tâm, chu đáo ngay khi bạn cần!