Kinh nghiệm bố trí bàn ghế tiệc cưới

Kinh nghiệm bố trí bàn ghế tiệc cưới khoa học, đẹp mắt!

Bạn cần lưu ý gì khi bố trí, sắp xếp bàn ghế đám cưới? Bố trí bàn ghế trong tiệc cưới như thế nào để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và thuận tiện khi di chuyển?

Ngàn Thông xin được chia sẻ bạn kinh nghiệm bố trí bàn ghế tiệc cưới khoa học, đẹp mắt ngay sau đây nhé!

Vai trò của việc bố trí bàn ghế tiệc cưới

Là bữa tiệc quan trọng của đời người, không có gì lạ khi tiệc cưới luôn được chau chuốt tỷ mỷ từng chi tiết. Trước hết chúng ta cần một backdrop đẹp, ấn tượng, tiếp đến là một không gian lãng mạn và tất nhiên không thể thiếu được việc bố trí, sắp xếp bàn ghế sao cho khoa học, gọn gàng.

Bố trí bàn ghế tiệc cưới phù hợp sẽ tạo nên không gian tiệc cưới sang trọng, đẹp mắt và ấn. Giúp bữa tiệc cưới tạo được dấu ấn tốt đẹp, mang đến sự thoải mái cho cô dâu, chú rể và tất cả các khách mời tham dự.

Kinh nghiệm bố trí bàn ghế tiệc cưới

Để bố trí bàn ghế tiệc cưới khoa học, đẹp mắt bạn cần tham khảo kinh nghiệm bố trí bàn ghế tiệc cưới sau:

Bắt buộc phải có khoảng trống cho cô dâu chú rể di chuyển

Tiệc cưới thì không thể nào thiếu được tiết mục giao lưu chúc mừng của cô dâu, chú rể, bố mẹ 2 bên đến từng bàn tiệc.

Vậy nên chúng ta cần bố trí khoảng trống giữa các dãy bàn ghế sao cho hợp lý. Khoảng trống giữa 2 dãy bàn ghế cần đảm bảo thuận tiện khi di chuyển.

Phân chia khu vực khách mời

Khu vực khách mời, khách mời nhà trai, nhà gái, khách mời quan trọng nên được bố trí gần khu vực khán đài để quan sát tiệc cưới một cách trọn vẹn nhất.

Ngoài ra với các khách trẻ nhỏ nên sắp xếp ngồi cạnh bố mẹ. Bố trí các bàn khách mời theo nhóm, bạn bè cô dâu, chú rể nên bố trí cùng khu vực để tạo không khí rộn ràng, vui tươi hơn.

Bố trí bàn ghế cho người lớn tuổi

Với người lớn tuổi các cụ thường thích không gian rộng rãi, tránh ngồi gần hệ thống loa đài gây cảm giác khó chịu, bức bối.

Bố trí bàn ghế cho MC, nhiếp ảnh

Có khá nhiều tiệc cưới thường bỏ sót nhiệm vụ này. Thông thường bạn nên dành vị trí gần khán đài, vị trí thoáng, dễ dàng đi lại cho MC, và nhiếp ảnh để thuận tiện hơn khi tác nghiệp.

Trên đây chính là những kinh nghiệm bố trí bàn ghế tiệc cưới vô cùng quan trọng dành cho mọi đơn vị.

Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ chi tiết cách bố trí, sắp xếp bàn ghế hay thuê bàn ghế đám cưới. Mời bạn nhấc máy và gọi ngay đến hotline: 0909 450 119 để được tư vấn hỗ trợ tận tâm và chi tiết nhất nhé!