Cho thuê bàn ghế tiệc phục vụ các sự kiện tại TpHCM

cho thuê bàn ghế tiệc

Cho thuê bàn ghế tiệc uy tín, chuyên nghiệp, chi phí rẻ!

Khi có nhu cầu tổ chức tiệc, các sự kiện hội nghị, hội thảo… Một trong những điều bạn cần cân nhắc đầu tiên đó là chọn thuê bàn ghế sự kiện sao cho phù hợp mục đích, nội dung của sự kiện. Vậy thì làm thế nào để chọn được những bộ bàn ghế tiệc tốt nhất cho sự kiện?

Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn khi chọn thuê bàn ghế tiệc. Đừng ngần ngại! Hãy liên hệ với Ngàn Thông để chọn hệ thống bàn ghế sự kiện mới đẹp, chất lượng của chúng tôi ngay nhé!

Cho thuê bàn ghế tiệc mẫu mã đa dạng

cho thuê bàn ghế tiệc

Ngàn Thông có nhiều năm kinh nghiệm trong cho thuê bàn ghế tiệc, cho thuê bàn ghế sự kiện tại TpHCM. Chúng tôi cung cấp hệ thống bàn ghế sự kiện mẫu mã đa dạng cho các bữa tiệc bao gồm:

  • Cho thuê bàn tiệc vuông, tiệc tròn (bàn ngồi 6, ngồi 10)
  • Cho thuê ghế banquet, ghế tiệc, ghế có tựa lưng + đầy đủ phụ kiện áo ghế, nơ ghế, khăn trải bàn mới đẹp nhiều màu sắc cho sự kiện
  • Các mẫu ghế nhựa cao, ghế nhựa thấp, ghế inox cho những bữa tiệc đơn giản
  • Ghế tiffany siêu thanh lịch cho tiệc ngoài trời, các bữa tiệc phong cách hiện đại…

Với hệ thống bàn ghế đa dạng mẫu mã đầy đủ số lượng. Chắc chắn rằng các đơn vị khách hàng có thể nhanh chóng chọn mẫu mã về thuê số lượng bàn ghế đáp ứng đúng nhu cầu.

Bàn ghế tiệc đẹp đảm bảo chất lượng

Ngàn Thông cho thuê các mẫu bàn ghế mới đẹp dành cho sự kiện. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cấp, làm mới hệ thống bàn ghế cho thuê. Nhằm đáp ứng được yêu cầu của mọi đơn vị khách hàng và giúp khách hàng chọn được những bộ bàn ghế mới đẹp nhanh chóng nhất.

Cho thuê bàn ghế tiệc giá rẻ, uy tín

Ngàn Thông chuyên cho thuê bàn ghế tiệc chất lượng cao với giá cạnh tranh hàng đầu thị trường.

Chúng tôi luôn cung cấp báo giá chi tiết chính xác theo số lượng bàn ghế của từng sự kiện. Báo giá công khai trọn gói các dịch vụ giúp khách hàng có thể tối ưu chi phí tốt nhất. Thêm vào đó Ngàn Thông còn cung cấp các gói dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói giá ưu đãi hấp dẫn nhé!

Tham khảo bảng giá cho thuê bàn ghế sự kiện tại đây!

Cam kết của Ngàn Thông khi cung cấp hệ thống bàn ghế tiệc

Ngàn Thông giúp quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi thuê hệ thống bàn ghế sự kiện. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo chuyên nghiệp.

  • Cung cấp hệ thống bàn ghế mới đẹp đúng đủ số lượng theo hợp đồng
  • Báo giá công khai rõ ràng không phát sinh phụ phí
  • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, hợp đồng khi hợp tác với khách hàng
  • Hỗ trợ bàn giao, sắp đặt bàn ghế nhanh chóng, đúng giờ đúng yêu cầu.

Vậy nên còn chần chờ gì nữa?

Nếu bạn cần thuê bàn ghế tiệc, bàn ghế sự kiện tại TpHCM và các tỉnh thành phía Nam. Hãy liên hệ với Ngàn Thông ngay bây giờ để được tư vấn hỗ trợ chọn thuê những bộ bàn ghế tiệc tốt nhất nhé!