,

Gợi ý nhạc nhảy flashmob hay và các tiết mục văn nghệ cho tiệc Year End Party

Việc lên ý tưởng và triển khai các tiết mục văn nghệ hấp dẫn cho tiệc Year End Party sao cho mới lạ, độc đáo luôn là nỗi khó khăn đối với đội ngũ tổ chức sự kiện của nhiều công ty. Vậy làm thế nào để có một bữa tiệc với các tiết mục văn nghệ cùng những bài nhạc nhảy flashmob hay, độc đáo và ấn tượng? Hãy theo dõi những gợi ý mà chúng tôi chia sẻ cho bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Chuẩn bị tiết mục văn nghệ ca múa hát

Các tiết mục múa hát là một trong những hoạt động cơ bản tại hầu hết các sự kiện. Đặc biệt đối với các bữa tiệc Year End Party thưởng tổ chức vào thời điểm cận Tết vì vậy bạn hãy lựa chọn các bài hát có chủ đề về ngày Tết, ngày xuân để tạo không khí.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp và trổ tài bằng những tiết mục múa đương đại vừa mang tính truyền thống vừa đan xen yếu tố hiện đại. Qua đó tạo nên một buổi tiệc vừa độc đáo; mới lạ lại thật sự hoành tráng và chuyên nghiệp đã mắt cho khán giả!

Các tiết mục nhảy hiện đại

Nếu bạn cảm thấy ca múa hát có phần nhàm chán và không tạo được ấn tượng hay sự mới lạ thì có lẽ các tiết mục nhảy hiện đại là sự lựa chọn hoàn hảo hơn dành cho bạn. Việc kết hợp với những vũ đạo nhảy năng động, hiện đại sẽ nhanh chóng khuấy động không khí bữa tiệc.

Nói về tiết mục year end party, khi mà các tiết mục hát mừng xuân đã trở nên quá quen thuộc; và đôi khi có phần nhàm chán. Vậy nên, việc thay đổi không gian bữa tiệc trên nền nhạc nhảy flashmob hay, sôi động. Kết hợp với những vũ đạo nhảy hiện đại chắc chắn sẽ nhanh chóng khuấy động được không khí bữa tiệc.

Một trong những xu hướng nhạc nhảy flashmob hay, được yêu thích hiện nay là lựa chọn các bài nhảy Hàn Quốc có sức lan tỏa lớn để tạo hiệu ứng tức thì. Tuy nhiên, do tính chất Year End Party là sự kiện lớn; mang tầm vóc của doanh nghiệp với nhiều khách mời quan trọng. Vậy nên, quý doanh nghiệp cần lưu ý chọn lựa những bài nhảy có vũ đạo phù hợp cũng như trang phục nhảy không khiếm nhã.

Các tiết mục văn nghệ bằng hình thức diễn kịch

Ngoài ra, các công ty có thể lựa chọn hình thức diễn kịch để góp vui cho chương trình. Bên cạnh các kịch bản đã có sẵn, người tham gia được thỏa sức sáng tạo và lên ý tưởng, miễn sao  ý tưởng và nội dung vở kịch phải phù hợp với chủ đề và tinh thần của sự kiện tổng kết công ty.

Với thời điểm thực hiện chương trình là vào dịp cuối năm thì những kịch bản có yếu tố hài luôn là lựa chọn được yêu thích hàng đầu. Tuy nhiên với hình thức là một tiết mục year end party, hãy đảm bảo rằng vở kịch được thực hiện cần phải có thông điệp và nội dung truyền tải, chứ không chỉ là một vở kịch góp vui.

Bạn có thể lựa chọn hài kịch Táo Quân cuối năm để làm đề tài dự thi và biến chương trình hài kịch đó trở thành một điểm nhấn để những nhân viên trong công ty có khiếu hài hước trổ tài tài năng của mình. Đơn giản chỉ là những mẩu hài ngắn thực hiện theo những tiết mục có sẵn hoặc những sự kiện thực tế của công ty trong một năm.

Tổ chức Talkshow chia sẻ tâm sự

Tổ chức Talkshow chia sẻ tâm sự được xem là điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho một bữa tiệc cuối năm công ty bạn. Ở chương trình này không chỉ nói đến những cái được cái mất của doanh nghiệp mà nó còn nói về những cảm xúc, suy nghĩ về một năm hoạt động của những người trong doanh nghiệp. Đây thực sự là cơ hội để giúp mọi người trong công ty có thể hiểu nhau hơn để hợp tác với nhau tốt hơn trong công việc sau này.

Những câu chuyện, tâm sự, sự trải lòng của mọi người sẽ giúp đồng nghiệp hiểu về nhau hơn và giúp sự hợp tác trong công việc được thuận lợi hơn. Đồng thời, đội ngũ quản lý cũng có cơ hội hiểu về nhân viên của mình để có thể xem xét những chính sách mới phù hợp và nâng cao đời sống của nhân viên. Tóm lại những chia sẻ và nhìn nhận đúng với thực tế của nhân viên sẽ là động lực để công ty có thể phát triển tốt hơn trong chặng đường sắp tới..

Các trò chơi teamwork thú vị

Ban tổ chức có thể thiết kế tổ chức các phần trò chơi teambuilding vui nhộn. Đây cũng sẽ là yếu tố quan trọng giúp kết nối tất cả mọi người tham gia để hòa cùng vào trò chơi. Từ đó góp phần gia tăng tinh thần đoàn kết nội bộ tại doanh nghiệp. Tuy nhiên, để làm tốt được những điều này; chương trình cần chuẩn bị một MC hoạt ngôn để dẫn dắt mọi người một cách dí dỏm và tự nhiên nhất. 

Một gợi ý dành cho đêm tiệc này đó là tổ chức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn thành một cuộc thi có trao giải; để mọi người chuẩn bị phần trình diễn của mình chỉn chu và kỹ lưỡng hơn. Việc này không chỉ giúp gắn kết các thành viên trong công ty với nhau mà còn góp phần tạo được dấu ấn riêng cho chương trình. Bản thân khách mời cũng trở nên hào hứng hơn khi chờ đợi thưởng thức chính tiết mục của bản thân và những đồng nghiệp hợp sức tự biên đạo và trình diễn.

Trên đây là một số nội dung gợi ý về các tiết mục văn nghệ cuối năm ấn tượng và đặc biệt là các bài nhạc nhảy flashmob hay bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu tổ chức tại sự kiện tất niên công ty. Hy vọng với phần chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng độc đáo để chuẩn bị thật tốt cho chương trình! Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với Banghe123.com để nhận được những tư vấn chi tiết nhất nhé!