Mẫu bàn ghế tiệc cưới đẹp nhất

Với một tiệc cưới thì ngoài khung rạp, phông nền thì bàn ghế cũng đóng góp quan trọng trong việc tạo ấn tượng riêng cho không gian bữa tiệc.

Các tiệc cưới luôn có nhiều lựa chọn bàn ghế tiệc cưới khác nhau. Từ kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ và loại bàn ghế. Tuy nhiên hiện tại chúng ta có một số kiểu dáng được rất nhiều cặp đôi, các gia định lựa chọn.

Mời bạn cùng Ngàn Thông khám phá các mẫu bàn ghế tiệc cưới đẹp được ưa chuộng nhất ngay sau đây!

Các mẫu bàn ghế tiệc cưới được ưa chuộng hiện nay

Ngàn Thông cung cấp các mẫu bàn ghế đám cưới đẹp nhiều kiểu dáng, nhiều tông màu. Cho bạn sựa lựa chọn đa dạng hơn.

Trong vài năm gần đây các mẫu bàn ghế tiệc cưới được khoác những bộ áo ghế, nơ ghế, phụ kiện đẹp mắt sang trọng được hầu hết các cặp đôi chọn lựa. Vừa mang đến sự sang trọng, lịch thiệp lại khá là tiết kiệm với gia thuê hợp lý.

Vậy chi tiết về các mẫu bàn ghế này như thế nào? Mời bạn khám phá lần lượt từng mẫu bàn ghế tiệc cưới dưới đây.

Mẫu bàn vuông kết hợp 8 ghế có lưng dựa:

Mẫu bàn vuông + ghế có tựa lưng có thể kết hợp hoàn hảo với nhiều không gian, giúp tối ưu không gian vượt trội.

Thường bàn sẽ được phủ lớp khăn trắng + phụ kiện thanh lịch. Còn bộ ghế sẽ được phủ áo ghế trắng kết hợp nơ ghế có màu đỏ, vàng, xanh,… tùy theo yêu cầu của các gia chủ.

Mẫu bàn tròn với 10 ghế:

Mẫu bàn tròn to 10 ghế thường phù hợp cho các bữa tiệc cưới tại khách sạn, nhà hàng hoặc không gian rộng.  Bàn tròn phủ khăn trải bàn che toàn bộ đến phần chân bàn + ghế có tựa lưng với lớp áo ghế trắng và nơ ghế màu sắc tùy chọn.

Mẫu bàn vuông 12 ghế:

Mẫu bàn vuông dài + ghế có tựa lưng phù hợp với những không gian tiệc cưới tại nhà, rạp cưới nhỏ.

Thường các mẫu ghế tựa lưng, thiết kế tinh xảo không cần lớp áo ghế mà chỉ kết kết hợp với nơ, hoa trang trí đã đẹp tuyệt vời.

Mẫu bàn ghế tiệc cưới này phù hợp với những đám cưới hiện đại. Với không gian tiệc cưới thanh lịch, nhẹ nhàng mà cuốn hút.

Chọn thuê bàn ghế tiệc cưới đẹp nhất

Sau khi đã chọn được mẫu bàn ghế tiệc cưới đẹp, phù hợp. Bạn đang băn khoăn chọn địa chỉ cho thuê bàn ghế tiệc cưới uy tín!

Mời bạn liên hệ ngay với Ngàn Thông – địa chỉ chuyên cho thuê bàn ghế tiệc cưới tại Tp.HCM.

  • Chúng tôi chuyên cho thuê các loại bàn tròn, bàn vuông, ghế có tựa lưng, bàn ghế tiệc cưới. Cho thuê và trang trí, bố trí bàn ghế tiệc cưới trọn gói, chuyên nghiệp và đẹp mắt nhất.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo. Luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ, gợi ý bạn những lựa chọn tuyệt vời nhất!
  • Cho thuê bàn ghế tiệc cưới đẹp giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Mời bạn tham khảo ngay một số mẫu bàn ghế tiệc cưới của Ngàn Thông tại đây.