,

Tham khảo mẫu lời dẫn chương trình mừng tân gia hay nhất

Tân gia là một dịp trọng đại của bất cứ gia đình nào. Chính vì vậy, để buổi tiệc thêm trang trọng, hoàn hảo thì gia chủ thường sẽ mời một người bạn làm MC cho buổi tiệc. Vậy thì tại sao bạn không nhân cơ hội này để trổ tài khả năng ăn nói của mình làm dẫn chương trình giúp gia chủ có được một buổi tiệc trọn vẹn. Hãy cùng tham khảo mẫu lời dẫn chương trình mừng tân gia cho gia chủ trong ngày trọng đại mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây nhé!

Kịch bản lời dẫn chương trình mừng tân gia

Mở đầu

Xin hân hoan chào mừng tất cả quý vị khách quý đang có mặt trong buổi tiệc tân gia của gia đình anh… chị… ngày hôm nay! Lời đầu tiên cho phép tôi được thay mặt cho gia đình cũng như toàn bộ những người làm chương trình xin gửi tới quý vị lời cảm ơn chân thành, lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Vào bài

Kính thưa quý vị, có được một ngôi nhà khang trang, đẹp đẽ là mong ước, là mục tiêu phấn đấu của bất cứ trong cuộc sống và gia đình anh … chị … đã có được cho mình niềm vui niềm hạnh phúc ấy. Sau bấy nhiêu năm phấn đấu thì ngay hôm nay sự phấn khởi của gia đình anh chị đã được nhân lên rất nhiều lần khi khi giờ đây có được sự hiện diện đông đủ của tất cả những người thân thương đã đến chung vui và chúc mừng cho gia đình anh chị.

Ngay bây giờ không để quý vị phải chờ lâu hơn nữa xin mời quý vị hãy cùng hướng mắt về phía sân khấu và dành những tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón sự hiện diện của nhân vật chính trong buổi tiệc ngày hôm nay.

Giới thiệu gia chủ lên phát biểu:

Kính thưa toàn thể quý vị, ngày hôm nay quý vị đã không quản ngại ngần đường xá xa xôi bớt chút thời gian tới chung vui và chúc mừng cho gia đình anh…chị…. Có thể nói, sự hiện diện đông đủ và đầy yêu thương của quý vị là món quà vô cùng ý nghĩa cũng như niềm vui niềm vinh dự lớn lao đối với gia đình. Ngay bây giờ xin quý vị hãy dành cho gia chủ của chúng ta những giây phút thật lắng đọng trên sân khấu, để bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay qua lời phát biểu của anh… Xin trân trọng kính mời anh!

Sau khi gia chủ phát biểu xong:

Xin được cảm ơn lời phát biểu chân thành của gia đình và quý vị chúng ta không quên dành một tràng pháo tay thật nồng nhiệt cho lời phát biểu vừa rồi ạ.

Khai tiệc:

Kính thưa quý vị, ngay giây phút này đây để chính thức bắt đầu buổi tiệc xin mời xin mời quý vị chúng ta hãy rót đầy và nâng thật cao chiếc ly của quý vị lên ạ, MC… sẽ đếm từ 1…3 tất cả quý hãy cùng hô thật to tiếng ZÔ sau 3 tiếng đếm của MC… để cùng chúc mừng cho gia đình được không ạ. Vâng ạ 1.2.3 ZÔ

Kính thưa toàn thể quý vị, ngày hôm nay quý vị đã không quản ngại ngần đường xá xa xôi bớt chút thời gian tới chung vui và chúc mừng cho gia đình anh… chị… Sự hiện diện đông đủ và đầy yêu thương của quý vị là món quà vô cùng quý giá, là niềm vui niềm vinh dự lớn lao đối với gia đình. Có thể nói là ngày hôm nay gia chủ của chúng ta không hết bồi hồi xúc động khi nhận được những tình cảm ưu ái từ phía quý vị đã dành cho gia đình.

Ngay phút này đây chúng ta có thể thấy được anh (chị) đang rất hạnh phúc và nghẹn ngào, cho phép MC… được thay mặt cho gia đình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay, xin được kính chúc cho quý vị thật nhiều sức khỏe nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, cuối cùng xin được chúc cho quý vị có một bữa tiệc thật vui tươi và ngon miệng.

Lời chào kết

Lời phát biểu vừa rồi cũng đã chính thức khai mạc buổi tiệc ngày hôm nay! Một lần nữa xin được thay mặt cho gia đình và toàn bộ những người làm chương trình xin được cảm ơn tất cả quý vị và kính chúc quý vị có một bữa tiệc vui tươi và ngon miệng. Xin mời gia chủ hãy trở về phía bàn tiệc để tiếp đón các vị quan khách.

Lời dẫn phần văn nghệ (nếu có)

Kính thưa quý vị, trong một ngày vui như hôm nay chúng tôi có tổ chức một chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc với sự tham gia góp mặt của rất nhiều các ca sĩ nổi tiếng và cả những nghệ sĩ “cây nhà lá vườn” của gia đình như sự góp mặt của ca sĩ…, sự góp mặt của danh hài…, và người mẫu….

Trước khi bắt đầu buổi tiệc chính thì chúng tôi có một chương trình văn nghệ với chủ đề chúc mừng tân gia dành cho tất cả quý vị. Và để mở đầu chương trình văn nghệ ngày hôm nay cho phép MC… xin gửi tới toàn thể quý vị một ca khúc được sáng tác của nhạc sĩ ….. đó là ca khúc…. xin mời quý vị cùng lắng nghe.

Trên đây là kịch bản lời dẫn chương trình mừng tân gia mà chúng tôi tổng hợp được. Các bạn có thể biến tấu để hợp với mong muốn và nhu cầu của gia chủ. Hy vọng rằng chương trình tân gia sẽ diễn ra tốt đẹp với kịch bản MC này. Nếu đang có nhu cầu tổ chức sự kiện, tìm kiếm MC hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn và ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!