,

Top 6 mẫu ghế tựa lưng giá rẻ được ưa chuộng nhất

ghế tựa lưng giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu ghế tựa lưng giá rẻ. Hãy xem ngay top những mẫu ghế tựa lưng chất lượng, giá tốt được ưa chuộng nhất hiện nay ngay dưới đây nhé!

Trước hết Ngàn Thông sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng ghế tựa lưng trên thị trường nhé!

Ưu điểm của ghế tựa lưng

Ngồi thoải mái dễ chịu

Ghế có tựa giúp người dùng có thể thoải mái ngả lưng và nghĩ ngơi nếu cần. Ghế có điểm tựa vững vàng cũng thuận tiện hơn rất nhiều ghế không tựa dễ bị trượt ngã.

Đảm bảo sức khỏe người dùng

Phần tựa lưng càng thoải mái thì càng tốt cho sức khỏe. Đối với ghế tựa lưng các khách mời, khách hàng, khách tham dự sự kiện có thể ngồi nhiều giờ mà không bị mỏi lưng.

Nâng tầm không gian sự kiện

Sử dụng ghế tựa lưng giúp sự kiện trở nên chuyên nghiệp hơn, nó cũng thể hiện sự đầu tư của đơn vị tổ chức sự kiện, tạo thiện cảm và ấn tượng tốt với khách hàng.

Top mẫu ghế tựa lưng giá rẻ được ưa chuộng nhất

1. Ghế nhựa có tựa lưng – mẫu ghế tựa lưng giá rẻ nhất

Đối với những sự kiện cộng đồng, sự kiện tổng kết, liên hoan của địa phương ghế nhựa có tựa chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Ghế nhựa đảm bảo giá thuê rẻ, thêm vào đó ghế có tựa nên cũng đảm bảo vị trí ngồi thoải mái. Giúp các khách mời, khách tham dự sự kiện thấy dễ chịu hơn.

Mẫu ghế nhựa mới nhất của Ngàn Thông:

ghế tựa lưng giá rẻ
ghế nhựa tựa lưng

2. Ghế tựa Xuân Hòa

Một mẫu ghế tựa giá rẻ khác đang được sử dụng phổ biến cho các sự kiện. Đặc biệt là sự kiện trong nhà những cuộc họp, tổng kết, liên hoan của các tổ chức, đơn vị, trường học, bệnh viện…

Ghế Xuân Hòa có giá thuê rẻ trong khi tựa lưng, thân ghế lại chắc chắn và chuyên nghiệp hơn nhiều so với ghế nhựa thông thường.

3. Ghế triển lãm

Mẫu ghế triển lãm trắng đặc biệt phù hợp với những sự kiện triển lãm, tiệc khai trương, khánh thành, teabreak… Ghế có thiết kế hiện đại, tinh tế phần tựa lưng chắc chắn.

ghế tựa lưng giá rẻ

4. Ghế banquet

Mẫu ghế tựa cao cấp thường sử dụng cho hội nghị, hội thảo các buổi tiệc công ty có ăn uống, tiệc cưới hỏi… Ưu điểm, tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ của ghế banquet thì không cần bàn cãi nhiều.

Ghế thiết kế sang trọng, thân ghế và phần tựa lưng đều chắc chắn. Đặc biệt nó có thể kết hợp với nơ ghế, áo ghế nhiều màu sắc để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sự kiện.

ghế tựa lưng giá rẻ

5. Ghế tiffany

Ghế tiffany là dòng ghế có tựa cao cấp thường sử dụng cho tiệc cưới hỏi, hay những bữa tiệc phong cách hiện đại. Ưu điểm nổi bật nhất của loại ghế này là thiết kế hiện đại, tinh tế, màu sắc hài hòa.

ghế tựa giá rẻ
ghế tựa lưng giá rẻ
ghế tựa lưng giá rẻ

6. Ghế nệm cao cấp

Dòng ghế tựa, ghế VIP sự kiện, thường chỉ sử dụng cho những khách mời quan trọng, khách quý sự kiện. Ghế VIP có nệm đảm bảo ngồi thoải mái dễ chịu, êm ái nó cũng thể hiện được sự chú trọng của đơn vị tổ chức với các khách quý tham dự sự kiện.

ghế tựa lưng giá rẻ

Trên đây Ngàn Thông đã gợi ý bạn top 6 mẫu ghế tựa lưng giá rẻ cho các sự kiện. Tùy vào mục đích, nhu cầu, ngân sách sự kiện bạn hãy chọn mẫu ghế tựa phù hợp nhất nhé!