Chọn bàn ghế hội nghị phù hợp không gian

Chọn bàn ghế hội nghị như thế nào để phù hợp không gian?

Yêu cầu bàn ghế cho mỗi sự kiện là khác nhau. Đặc biệt là với bàn ghế hội nghị việc lựa chọn màu sắc, loại bàn ghế hội nghị phù hợp không gian đóng vai trò quan trọng để tạo nên sự thành công của sự kiện.

Ngàn Thông xin được chia sẻ bạn cách chọn bàn ghế hội nghị phù hợp không gian ngay sau đây!

Chọn bàn ghế hội nghị phù hợp

Bàn ghế cho phòng họp

Với không gian hội nghị sang trọng, trang nghiêm như phòng họp bàn cần những bộ bàn ghế màu sắc trầm ấm như đỏ, đen. Kiểu dáng bàn ghế sang trọng, ghế bọc đệm nỉ sẽ phù hợp cho các buổi hội nghị, hội thảo diễn ra tại phòng họp.

Thêm vào đó bạn nên chọn những loại bàn ghế có thể điều chỉnh độ ngả của ghế để mang đến sự thoải mái, làm giảm mệt mỏi sau những cuộc họp, hội nghị kéo dài.

Ngoài ra nếu không gian phòng họp hạn chế, chọn các mẫu băng ghế dài sẽ giúp bạn tối ưu không gian mà vẫn đảm bảo sự sang trọng, đẳng cấp.

Bàn ghế hội nghị không gian trường học

Chọn bàn ghế hội nghị cho trường học như thế nào?

Trong trường học thường những mẫu bàn ghế hội nghị sẽ có xu hướng hiện đại và trẻ trung hơn. Tuy nhiên nó cũng phụ thuộc vào tài chính của từng đơn vị.

Với các trường lớn bàn ghế hội nghị cũng được đầu tư lớn với các hệ thống bàn ghế hội trường, bàn ghế gỗ sang trọng. Còn những trường học nhỏ thì các mẫu ghế hội trường đơn giản, màu sắc đẹp mắt như xanh, vàng, trắng là vô cùng phù hợp.

Thông thường trường học sẽ sử dụng các mẫu ghế hội nghị rời. Các mẫu bàn ghế thuận tiện để làm sạch, dọn dẹp.

Bàn ghế hội nghị cho các đơn vị, tổ chức

Thông thường chỉ có những tổ chức, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức hội nghị, các cuộc họp… mới sắm hệ thống bàn ghế hội nghị riêng.

Các đơn vị còn lại sẽ lựa chọn thuê ngoài khi có nhu cầu hoặc thuê tổ chức hội nghị, hội thảo, thuê tổ chức hội nghị tại các trung tâm tổ chức sự kiện, nhà hàng, khách sạn lớn. Các mẫu bàn ghế hội nghị cho thuê quen thuộc nhất đó là: bàn vuông hội nghị, các loại ghế có tựa lưng + phụ kiện áo ghế, nơ ghế đi kèm.

Có thể thấy việc chọn lựa bàn ghế hội nghị phù hợp không gian phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Quy mô hội nghị, hội thảo
  • Địa điểm tổ chức hội nghị
  • Mục đích, yêu cầu của buổi hội nghị, hội thảo

Để được tư vấn chọn bàn ghế hội nghị phù hợp, tối ưu chi phí. Mời bạn liên hệ hotline: 0909 450 119 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất nhé!