Cho thuê ly rượu vang hcm chất lượng cao mẫu mã đẹp

cho thuê ly rượu vang hcm

Bạn đang băn khoăn tìm chọn đơn vị cho thuê dụng cụ tiệc, cho thuê ly rượu vang hcm … Bạn chưa chọn được địa chỉ chọn thuê các loại dụng cụ tiệc ly, chén, dĩa uy tín!

Đừng lo lắng! Hãy để Ngàn Thông giúp bạn chọn lựa những bộ ly, chén, dĩa chất lượng, phù hợp với sự kiện.

Đối với những bữa tiệc cưới, tiệc tổng kết, tiệc ngoài trời… chuẩn bị các dụng cụ tiệc ly, chén, đĩa đẹp, có ý nghĩa vô cùng quan trọng.  Những bộ ly, chén đồng bộ, sang trọng, đẹp mắt giúp không gian bữa tiệc thêm thẩm mỹ. Đặc biệt là cho khách mời, khách tham dự có cơ hội thưởng thức rượu một cách hoàn hảo nhất!

Cho thuê ly rượu vang hcm

Ngàn Thông hiện đang là địa chỉ bán và cho thuê ly rượu vang hcm, cho thuê các dụng cụ tiệc tphcm uy tín nhất hiện nay.

Cho thuê ly rượu vang nhiều mẫu mã ly đẹp mắt

Điều đầu tiên bạn quan tâm khi muốn thuê ly rượu vang là gì?

Đó chính là chọn những mẫu ly đẹp phù hợp với bữa tiệc. Để làm được điều đó bạn sẽ cần tìm đến địa chỉ cho thuê ly rượu vang uy tín, nhiều mẫu mã. Hiểu được nhu cầu đó, Ngàn Thông đã và đang nhập về nhiều mẫu ly sang trọng đẹp mắt. Giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng chọn được loại ly, kích cỡ ly phù hợp với bữa tiệc.

cho thuê ly rượu vang hcm

Cho thuê ly rượu vang hcm chất lượng cao

Ngàn Thông cam kết cho thuê các loại ly chất lượng cao. Tất cả những bộ ly rượu vang của chúng tôi đều là hàng chất lượng 100%, thủy tinh đường nét sắc sảo. Phù hợp cho các chương trình, sự kiện, tiệc cao cấp giúp tăng đẳng cấp của chương trình.

Cho thuê ly rượu vang, dụng cụ tiệc giá rẻ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê dụng cụ tiệc cái loại chén, dĩa, ly uống rượu vang cao cấp, mẫu mã sang trọng đẹp mắt. Ngàn Thông luôn giúp khách hàng tối ưu mọi chi phí khi thuê, chọn các loại ly cho sự kiện.

Chúng tôi luôn báo giá thuê công khai, chi tiết, rõ ràng cho từng sự kiện và cam kết không có phụ phí phát sinh.

Chọn mẫu ly rượu vang cho sự kiện

Chọn lựa ly rượu vang phù hợp với bữa tiệc cũng không hề đơn giản! Và để thuê được mẫu ly ưng ý thì càng khó hơn. Như Ngàn Thông đã nói ở trên, hiện tại chúng tôi đang có đa dạng các mẫu ly rượu vang chất lượng cao để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi đơn vị khách hàng.

Ly dùng cho rượu trắng: Những mẫu ly hẹp hơn so với ly cho Champagne và vang nổ giúp giữ lại độ lạnh cho rượu.

cho thuê ly rượu vang hcm

Ly dùng cho rượu đỏ: Loại ly thân tròn và rộng hơn để rượu được thở. Đặc biệt Ngàn Thông có ly dành riêng cho các loại rượu đỏ khác nhau:

  • Bordeaux glass: có dáng cao và có phần thân rộng, được thiết kế riêng cho loại vang đỏ ngon, cấu trúc chặt chẽ như vang làm từ nho Cabernet và Merlot để đưa rượu thẳng vào phần cuối miệng.
Bordeaux glass
  • Burgundy glass: rộng hơn ly của Bordeaux. Nó có phần thân rộng hơn để tập trung hương thơm. Ly được thiết kế riêng cho những loại vang quý hiếm làm từ nho Pinot Noir và đưa rượu trực tiếp tới đầu lưỡi.
Burgundy glass

Ngoài ra Ngàn Thông cũng cho thuê đầy đủ các loại: Ly cooktail lớn, ly rock rượu whisky, ly Liquer… Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, chọn thuê những mẫu ly phù hợp nhất.

Với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm cho thuê dụng cụ tiệc, cho thuê ly rượu vang hcm. Ngàn Thông đã và đang phục vụ hỗ trợ hàng ngàn sự kiện chọn lựa những bộ dụng cụ tiệc cao cấp với chi phí tối ưu nhất.

Vậy nên đừng ngần ngại! Hãy liên hệ ngay Ngàn Thông nếu bạn có nhu cầu thuê ly rượu vang, thuê dụng cụ tiệc hoặc cần tư vấn chọn loại ly rượu vang cho sự kiện nhé!