Cho thuê khung rạp cưới đẹp

Các mẫu khung rạp cưới đẹp, cho thuê khung rạp cưới đẹp Tp.HCM.

Ngàn Thông là công ty chuyên cho thuê rạp cưới hỏi các loại, rạp cưới hỏi cất lượng cao, mẫu mã đa dạng giá thành phải chăng!

Khung rạp là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các đám tiệc cưới hỏi bởi: Các gia đình thường tổ chức tiệc cưới tại gia và không gian trong nhà thì tất nhiên chưa đủ để tiếp đón đủ khách mời đúng không nào.

Khi đó các khung rạp cưới đẹp sẽ được lắp ghép sử dụng để che nắng, che mưa và đảm bảo có không gian thoáng mát, an toàn cho quý quan khách tham gia tiệc cưới.

Cho thuê khung rạp cưới đẹp

Khung rạp cưới hiện nay cũng có nhiều mẫu mã khác nhau. Kích thước chiều rộng, chiều dài cũng khá đa dạng. Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của các khách hàng. Ngàn Thông tập trung phân phối, cung cấp dịch vụ thuê khung rạp cưới đẹp, có thể lắp đặt trên nhiều địa hình và có nhiều kiểu dáng màu sắc hấp dẫn.

Thế mạnh của Ngàn Thông đó là:

  • Hệ thống thiết bị đa dạng nhiều kích cỡ từ nhỏ đến lớn
  • Hình thức của khung rạp đám cưới đẹp hơn
  • Mẫu mã đa dạng, sáng tạo và đẹp mắt
  • Giá cho thuê cạnh tranh
  • Hỗ trợ thuê khung rạp cưới chuyên nghiệp

Ngàn Thông nhận cho thuê khung rạp, nhà lều, nhà bạt cưới hỏi được trang trí đặc sắc theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ, đa dạng các loại phụ kiện voal trần, voal cửa, voal cột, hàng rào, dây hoa…theo nhiều tông màu. Các tông màu sắc quen thuộc cho đám cưới như tông trắng hồng, tông trắng đỏ, tông trắng tím, tông trắng vàng, tông trắng xanh dương, tông trắng xanh lá,… Để có thể kết hợp hài hòa với bàn ghế tiệc cưới, không gian tiệc cưới.

Cho thuê khung rạp cưới Tp.HCM

Ngàn Thông nhận khảo sát, tư vấn, lắp đặt cho thuê khung rạp trong tất cả quận nội thành: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận gò vấp, quân bình tân, quận tân phú, quận tân bình, quận thủ đức, huyện nhà bè, huyện hóc môn, huyện bình chánh; ngoại thành TP.HCM và các tỉnh lân cận: Long An, Vĩnh Long, Bình Dương, Bến tre, Đồng Nai, Vũng Tàu…

Khung rạp của chúng tôi đảm bảo mới, đẹp, sạch sẽ có quạt đèn đầy đủ đảm bảo an toàn, thẩm mỹ.

Đặc biệt Ngàn Thông còn tổ chức tiệc cưới, trang trí tiệc cưới trọn gói bao gồm: cho thuê bàn ghế, thiết kế backdrop, phông nền, cổng hoa, trang trí phòng tân hôn…

Giúp cho các cặp đôi có không gian tiệc cưới ưng ý, đẹp tuyệt vời theo đúng như yêu cầu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức tiệc cưới, cho thuê khung rạp cưới đẹp, chất lượng. Dịch vụ cưới của Ngàn Thông chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Mời bạn tham khảo ngay những bữa tiệc cưới có sự hỗ trợ, support của Ngàn Thông tại đây.