,

Cho thuê ghế nhựa trắng chất lượng cao giá thành rẻ

ghế nhựa trắng

Ghế nhựa trắng là lựa chọn tuyệt vời cho các sự kiện cho đến những buổi tiệc trong nhà, ngoài trời. Nếu bạn cũng đang muốn thuê ghế nhựa màu trắng cho sự kiện hãy tham khảo ngay các mẫu ghế của Ngàn Thông nhé!

Ghế nhựa trắng Ngàn Thông:

Ngàn Thông bán, cho thuê các loại ghế nhựa, ghế nhựa trắng, ghế nhựa đỏ, ghế nhựa có tựa, ghế nhựa không tựa, ghế nhựa trẻ em uy tín, chất lượng, giá tốt nhất tại tphcm!

Ghế nhựa cao màu trắng

Mẫu ghế nhựa dáng cao thanh lịch, hiện đại. Có thể sử dụng cho sự kiện trong nhà, ngoài trời, các sự kiện cộng đồng cho đến tiệc cưới hỏi, party, tiệc ngoài trời…

ghế nhựa trắng
ghế nhựa có tựa

Ghế cafe nhựa trắng

Mẫu ghế nhựa cao cấp cho dùng cho tiệc, sự kiện: tiệc khai trương, khánh thành, họp mặt, họp báo, triển lãm, ra mắt sản phẩm…

Mẫu ghế cafe này có kiểu dáng hiện đại, tinh tế và cao cấp hơn nhiều so với ghế nhựa thông thường. Ghế làm từ nhựa cứng độ bền cao hơn, cứng cáp hơn, kiểu dáng ghế cũng đẹp hơn.

ghế nhựa trắng

Ghế chiavari nhựa trắng

Bạn có biết ghế Chiavari hay ghế tiffany chính là mẫu ghế làm từ nhựa cao cấp!

Ghế Chiavari thì khỏi cần bàn cãi về thiết kế, và kiểu dáng. Mẫu ghế này cực kỳ tinh tế, hiện đại và được sử dụng riêng cho những buổi tiệc phong cách hiện đại, tiệc cao cấp.

ghế nhựa trắng

Tại sao bạn nên thuê ghế nhựa trắng Ngàn Thông?

Ngàn Thông có hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện và cho thuê các thiết bị sự kiện. Sản phẩm ghế nhựa Ngàn Thông đã và đang có mặt ở khắp mọi nơi. Chúng góp phần hỗ trợ các sự kiện từ lớn đến nhỏ càng thêm chuyên nghiệp và ấn tượng hơn.

Đa dạng các mẫu ghế nhựa có sẵn

Ghế nhựa Ngàn Thông được chia thành nhiều loại khác nhau để phục vụ nhu cầu của mọi sự kiện. Chúng tôi có các mẫu: ghế nhựa không tựa, ghế nhựa có tựa, ghế nhựa trẻ em, ghế nhựa đỏ, ghế nhựa xanh, ghế nhựa trắng…

Bạn có thể liên hệ mua, thuê ghế nhựa nhanh chóng với chi phí tối ưu nhất!

Ghế nhựa trắng đáp ứng nhu cầu nhiều sự kiện

Ghế nhựa trắng Ngàn Thông đang được sử dụng rộng rãi cho các sự kiện. Đặc biệt là các sự kiện ngoài trời như: đám cưới, đám hỏi, các show ca nhạc nhỏ, các buổi họp mặt, lễ từ thiện, cho đến sự kiện cộng đồng…  Ghế nhựa tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ không hạn chế góc nhìn của khán giả, khách mời.

Số lượng ghế tồn kho lớn

Ngàn Thông có sẵn số lượng lớn bàn ghế nhựa cho sự kiện. Số lượng bàn ghế đáp ứng đầy đủ yêu cầu các sự kiện có từ hàng trăm, hàng ngàn khách tham dự. Ví dụ như: ngày lễ hội, ngày tổng kết năm học, hội chợ triển lãm, hội thảo, giới thiệu sản phẩm…

Giá thuê cạnh tranh

Ngàn Thông cho thuê ghế nhựa uy tín, chất lượng giá cạnh tranh hàng đầu thị trường. Số lượng ghế thuê càng nhiều thì chi phí sẽ càng tối ưu.

Thêm vào đó chúng tôi còn có dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện trọn gói: cho thuê âm thanh, ánh sáng, sân khấu, dù che sự kiện… Giá trọn gói ưu đãi cực hấp dẫn.

Liên hệ trực tiếp Ngàn Thông để được báo chi phí chi tiết và trọn gói từng hạng mục.

Theo dõi ngay một số sự kiện sử dụng ghế nhựa trắng Ngàn Thông mới nhất nhé!

ghế nhựa trắng
ghế nhựa tựa lưng
ghế nhựa trắng
ghế nhựa trắng