Cho thuê bàn ghế số lượng lớn

Công ty Tổ chức sự kiện Ngàn Thông chuyên cho thuê bàn ghế số lượng lớn. Cho thuê bàn ghế phục vụ các sự kiện, lễ hội, hội nghị, tiệc cưới hỏi… chất lượng, giá rẻ!

Cho thuê bàn ghế số lượng lớn

Với những sự kiện lớn tất nhiên số lượng bàn ghế phục vụ sự kiện là rất nhiều. Có nhiều trường hợp các đơn vị phải thuê bàn ghế từ nhiều đơn vị rất là tốn kém và mất thời giờ.

Vậy thì tại sao bạn không liên hệ với Ngàn Thông – đơn vị cho thuê bàn ghế số lượng lớn uy tín hàng đầu tại Tp.HCM và các tỉnh thành phía Nam.

Ngàn Thông chuyên cho thuê bàn ghế phục vụ sự kiện với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh. Các bộ bàn ghế phục vụ những sự kiện chuyên nghiệp có hàng ngàn khách tham dự. Từ tiệc cưới hỏi cho đến những bữa tiệc, lễ hội âm nhạc, hội nghị, hội thảo…

Cho thuê bàn ghế Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Tân Phú, Quận Bình thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Hệ thống bàn ghế đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu

Ngàn Thông sở hữu hệ thống sự kiện đa dạng bao gồm:

  • Bàn vuông, bàn tròn chiêu đãi tiệc sự kiện, tiệc cưới: Bộ bàn ghế với đầy đủ phụ kiện, nơ ghế, áo ghế nhiều màu sắc để kết hợp hài hòa với không gian từng sự kiện. Các loại ghế nệm vuông có dựa lưng, ghế dựa lưng thanh lịch dành riêng cho tiệc cưới hỏi…
  • Bộ bàn ghế bar cho lễ hội, hội nghị: Bàn bar cao, bàn bar mặt kính đi kèm đầy đủ khăn bàn trắng, nơ màu… 
  • Các mẫu ghế dựa xếp Xuân Hòa, ghế nhựa, ghế inox không tựa lưng, ghế nhựa thấp, ghế nhựa thiếu nhi….

Các mẫu bàn ghế sẵn có, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Bàn ghế mới, đẹp tính thẩm mỹ cao.

Thêm vào đó khi chọn lựa Ngàn Thông bạn luôn được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình tận tâm nhất.

Tư tư vấn chọn lựa mẫu bàn ghế, màu sắc phù hợp cho đến hỗ trợ vận chuyển bàn giao, bố trí bàn ghế nhanh chóng, đúng giờ, đúng yêu cầu.

Đặc biệt chúng tôi luôn cung cấp bảng báo giá chi tiết, công khai, rõ ràng. Cung cấp ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng thuê bàn ghế số lượng lớn.

Mời bạn liên hệ Ngàn Thông để được tư vấn thuê bàn ghế sự kiện nhanh chóng và chính xác nhất!

Ngàn Thông tự tin làm hài lòng mọi khách hàng. Mời bạn tham khảo các sự kiện chúng tôi đã góp mặt tại đây.