Cho thuê bàn ghế hội nghị

Cho thuê bàn ghế hội nghị

Ngàn Thông là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê bàn ghế sự kiện, bàn ghế hội nghị, hội thảo.

Chúng tôi cho thuê đa dạng các mẫu bàn ghế hội nghị với nhiều kích cỡ khác nhau 0.6m x 1,2m, 0.7m x 1.2m, 0.5m x 1,5m, 0,4m x 1,6m… Nhằm đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của các buổi hội nghị, hội thảo cho từng đơn vị.

Các mẫu bàn ghế hội nghị cùng đầy đủ phụ kiện khăn trải bàn, bàn ghế, áo ghế, nơ (đủ màu trắng, đỏ, vàng, xanh dương…). Kèm theo đó là các mẫu bàn ghế Xuân Hòa, bàn ghế banquet,… Để kết hợp hoàn hảo cho các buổi hội nghị, đảm bảo sự sang trọng, thanh lịch.

Cho thuê bàn ghế hội nghị không giới hạn số lượng

Ngàn Thông chuyên cho thuê các loại bàn ghế sự kiện, bàn ghế hội nghị số lượng không giới hạn.

Các loại bàn ghế hội nghị chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Cho thuê bàn đại biểu & quây + khăn trải bàn các màu
  • Cho thuê bàn tròn hội nghị
  • Cho thuê bàn bar
  • Cho thuê ghế banquet + nơ ghế

Các mẫu bàn ghế hội nghị đẹp, hiện đại, thẩm mỹ phù hợp với không gian trang trọng, lịch thiệp của các buổi hội nghị, hội thảo.

Tại sao bạn nên thuê bàn ghế hội nghị của Ngàn Thông?

Ngàn Thông đã và đang cho thuê bàn ghế sự kiện, bàn ghế hội nghị cho hàng trăm, hàng ngàn đơn vị khách hàng tại Tp.HCM và các tỉnh thành phía Nam.

Hệ thống bàn ghế đẹp, mẫu mã đa dạng:

Ngàn Thông có đa dạng các mẫu bàn ghế hội nghị, hội thảo mới với thiết kế đẹp, hiện đại. Cùng đầy đủ các phụ kiện áo ghế, nơ ghế…đi kèm. Để đáp ứng được nhu cầu thuê bàn ghế cho nhiều sự kiện cho các hội nghị lớn có hàng ngàn người tham dự.

Hỗ trợ chuyên nghiệp:

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp tận tâm. Vận chuyển, bàn giao, bố trí bàn ghế hội nghị nhanh chóng đúng giờ.

Giá thành phải chăng:

Ngàn Thông chuyên cho thuê bàn ghế hội nghị với giá thành ưu đãi nhất. Cung cấp hóa đơn VAT, phiếu thu… đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng. Thêm vào đó Ngàn Thông còn có những chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn cho các khách hàng.

Hỗ trợ kiện trọn gói:

Ngàn Thông hỗ trợ tổ chức sự kiện trọn gói bao gồm: cho thuê bàn ghế, cho thuê thiết bị âm thanh anh ánh, thiết kế backdrop sự kiện…

Với kinh nghiệm hỗ trợ tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, thuê bàn ghế sự kiện cho hàng ngàn các chương trình. Ngàn Thông tự tin làm hài lòng mọi khách hàng của mình.

Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24h. Tư vấn chọn lựa bàn ghế sự kiện, trang trí, bố trí lắp đặt thiết bị sự kiện chuyên nghiệp đúng theo nhu cầu.

 Nhấc máy và gọi đến hotline: 0909 450 119 để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất nhé!