Cách chọn bàn ghế sự kiện

Chọn bàn ghế cho sự kiện không hề đơn giản!

Chúng ta cần cân nhắc đến nhiều yếu tố bao gồm: số lượng bàn ghế, mẫu mã, chủng loại, màu sắc cho đến giá thuê bàn ghế là bao nhiêu.

Ngày hôm nay Ngàn Thông xin được chia sẻ đến bạn cách chọn bàn ghế sự kiện. Nhằm giúp bạn chọn được những mẫu bàn ghế đẹp, phù hợp với mục đích nội dung, yêu cầu của chương trình.

Cách chọn bàn ghế sự kiện

Đảm bảo sự thoải mái

Khi chọn bàn ghế sự kiện sự thoải mái cho khách hàng, khách tham dự là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm. Bàn ghế sự kiện phải thoải mái, ghế ngồi êm ái để tạo cảm giác tuyệt vời hơn.

Bàn ghế phù hợp nội dung, yêu cầu của sự kiện

Các mẫu bàn ghế cho sự kiện phù hợp cần hài hòa về thẩm mỹ, phù hợp với nội dung, loại sự kiện.

  • Với tiệc cưới hiện đại các mẫu bàn chữ nhật + ghế chiavari sẽ tuyệt vời hơn cả
  • Với tiệc cưới truyền thống hoặc tiệc cưới tại nhà hàng, khách sạn các loại bàn tròn, ghế có tựa lưng với áo ghế, nơ ghế, khăn trải bàn đồng màu sẽ tạo nên sự sang trọng, đồng bộ hơn.
  • Với hội nghị lại nên dùng các loại ghế banquet, ghế có tựa lưng cao cấp
  • Còn những buổi triển lãm thì bàn ghế bar lại cực kỳ thích hợp.

Bạn cần phải đảm bảo sự cân đối, hài hòa về màu sắc của bàn ghế với cách trang trí của sự kiện.

Số lượng bàn ghế cho sự kiện

Đảm bảo số lượng bàn ghế vừa đủ không bị thiếu nếu có dư cũng không dư quá nhiều tránh lãng phí.

Tìm kiếm đơn vị cho thuê bàn ghế sự kiện uy tín

Ngoài lưu ý cách chọn bàn ghế sự kiện. Bàn còn cần lưu ý chọn đơn vị cho thuê bàn ghế uy tín. Tốt hơn hết bạn nên chọn địa chỉ cung cấp uy tín và gần khu vực tổ chức sự kiện để tối ưu chi phí.

Bạn cùng đừng quên xin ý kiến từ người quen, những người có kinh nghiệm. Hoặc xem review, đánh giá của khách hàng đã sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Hiện tại nếu bạn cần thuê bàn ghế sự kiện tại Tp.HCM.

Hãy liên hệ ngay hệ thống Ngàn Thông. Chúng tôi chuyên tư vấn, hỗ trợ và cho thuê bàn ghế sự kiện uy tín, chất lượng tại mọi quận, huyện tphcm.

Ngàn Thông có hệ thống bàn ghế sự kiện đa dạng mẫu mã để phục vụ mọi sự kiện từ lớn đến nhỏ. Các bộ bàn ghế mới đẹp, chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ khách hàng chi tiết, tận tâm, chu đáo. Giúp bạn chọn lựa được mẫu bàn ghế sự kiện ưng ý và phù hợp nhất!