Tổng hợp các trò chơi trong event độc, lạ và hấp dẫn nhất hiện nay

Để gia sự gắn kết và náo nhiệt cho buổi tiệc, nhiều đạo diễn chương trình thường tổ chức trò chơi gameshow, teamwork đơn giản. Các trò chơi sân khấu ngày nay được áp dụng nhiều hơn trong bữa tiệc cuối năm; tạo nên một xu hướng tổ chức tất niên mới mẻ, thú vị. Bài viết này hôm nay xin gợi ý một số các trò chơi trong event mà doanh nghiệp có thể thực hiện, thiết kế để chương trình của mình thêm đặc sắc, vui nhộn!

Trò chơi “Tam sao thất bản”

 • Số lượng người chơi: 5 người / đội
 • Đạo cụ: Tai nghe nhạc. máy phát nhạc

Được liệt vào danh sách các trò chơi trong event độc, lạ và cực kỳ vui nhộn; tam sao thất bản được rất nhiều người nhóm sử dụng khi thực hiện các hoạt động vui chơi như team building, Gala Dinner, tiệc tất niên cuối năm… Đối với trò chơi này, toàn bộ những người tham gia sẽ chia thành 2 đội, mỗi đội có ít nhất 5 người.

Các thành viên trong từng đội sẽ đứng thành hàng dọc và quay lưng lại với nhau. Mỗi người đều phải đeo tai nghe và bật nhạc ở mức to nhất có thể để không nghe rõ được âm thanh từ bên ngoài. Người đứng đầu hàng sẽ nghe 1 câu, 1 thành ngữ tục ngữ nào đó từ phía trọng tài và có 10 giây để truyền câu nói đó cho người đứng sau. Lần lượt như vậy cho đến người đứng cuối cùng. Người cuối cùng sẽ trả lời câu nói mà ban tổ chức đã nói gì với người đầu tiên. Đội nào trả lời được nhiều câu chính xác nhất là đội chiến thắng.

Trò chơi “Làm rơi sticker”

 • Số lượng người chơi: Không giới hạn
 • Đạo cụ: Những miếng sticker, giấy takenote

Đây là một trò chơi đòi hỏi trí thông minh và sự khéo léo của người chơi. Với trò chơi này, ban tổ chức sẽ chia người chơi thành 2 đội đều nhau, tùy vào số lượng người chơi mà mỗi đội gồm bao nhiêu người.

Sau đó, mỗi đội sẽ chia nhau dán sticker lên người đội đối phương. Nhiệm vụ của các thành viên trong đội là sẽ phải sử dụng cơ thể, cơ mặt sao cho các miếng dán sticker rơi xuống trong thời gian quy định mà không được tác động tay. Đội nào làm rơi hết tất cả sticker xuống đất trong thời gian nhanh nhất sẽ dành chiến thắng.

Trò chơi “Vẽ tranh tiếp sức”

 • Số lượng người chơi: Khoảng 5 người chơi cho 1 đội
 • Đạo cụ: Bút vẽ, giấy vẽ

“Vẽ tranh tiếp sức” là một trong các trò chơi trong event tiệc tất niên cuối năm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người. Tại đây các thành viên sẽ được trổ tài để tạo nên những nét vẽ đầy vui nhộn và hài hước. Cách chơi như sau: Ban tổ chức sẽ chia các người chơi thành 2 đội. Sau đó tất cả các thành viên trong đội xếp thành một hàng và cùng quay về một hướng. 

Người chơi đầu tiên sẽ quay về hướng ngược lại để nhận một câu tục ngữ, thành ngữ cho sẵn từ ban tổ chức. Sau đó người đầu tiên sẽ vẽ minh họa nội dung của đề bài và truyền lần lượt cho từng thành viên phía sau để vẽ lại. Đến người chơi cuối cùng quay lại nhìn hình vẽ của người chơi trước đó và đoán ra câu đáp án đang được đề cập tới. Trong thời gian quy định đội nào đưa ra được đáp án đúng và sớm nhất sẽ là đội dành chiến thắng.

Trò chơi “Bịt mắt đoán thành viên”

 • Số lượng người chơi: Khoảng 5 người chơi 1 đội
 • Đạo cụ: Khăn bịt mắt

Đây cũng là một trò chơi được nhiều đơn vị lựa chọn cho bữa tiệc của công ty mình. Bởi trò chơi bịt mắt đoán thành viên chính là cơ hội để mọi người gắn kết và hiểu về nhau nhiều hơn. Đối với trò chơi này, từng đội cử ra một thành viên bị bịt mắt. Thành viên bị bịt mắt dùng tay sờ lên khuôn mặt của các thành viên còn lại trong đội để nhận dạng, ghi nhớ. Sau đó phải nói được đúng tên các thành viên trong đội theo thứ tự thì đội đó sẽ dành chiến thắng.

Trò chơi “Đi trên giấy”

 • Số lượng người chơi: Không hạn chế
 • Đạo cụ: Mỗi người chơi chuẩn bị hai tờ giấy vừa bằng bàn chân

Trò chơi này không hạn chế người tham gia trò chơi, ban tổ chức sau khi tổng hợp được số người chơi thì chia làm nhiều đội bằng nhau. Các đội xếp hàng dọc ngay vạch xuất phát, vạch đích cách vạch xuất phát từ 5 đến 10 mét.

Khi có lệnh của trọng tài, người đứng đầu của mỗi đội sẽ đi đến đích bằng cách đặt miếng giấy xuống đất, chân bước đạp lên, sau đó đặt tiếp miếng giấy thứ hai xuống và bước chân còn lại lên đồng thời rút miếng giấy phía sau đặt lên trên. Cứ như thế, người chơi tiếp tục đi đến đích. Khi người thứ nhất đã đi đến nơi, các thành viên tiếp theo tiếp theo của mỗi đội lại bắt đầu đi như trên, cho đến người cuối cùng. Đội nào đến đích trước sẽ dành chiến thắng. Lưu ý rằng khi bước đi, một chân các bạn phải đạp lên giấy và chân kia không được chạm đất. Nếu chạm đất đội chơi sẽ bị trừ một điểm.

Trò chơi “Bingo” 

 • Số lượng người chơi: Không giới hạn ( có thể chia mỗi đội khoảng 5 người)
 • Đạo cụ: Nhiều loại thức ăn được chia thành các chén nhỏ

Đây là trò chơi đoán ý đồng đội khá thú vị cho các buổi tiệc tất niên cuối năm. Mỗi người chơi sẽ lựa chọn các loại thức ăn mà mình nghĩ rằng có thể các đồng đội của mình cũng chọn những món đấy.

Thể lệ trò chơi như sau: Mỗi người chơi được quyền lấy số thức ăn đủ theo số ô mà ban tổ chức chuẩn bị và đặt từng món vào bàn ăn bingo có số ô tương ứng. Tất cả người chơi của mỗi đội sẽ được xếp ngồi xen kẽ nhau. Từ người chơi đầu tiên sẽ gọi món trên 1 ô bất kỳ, những người chơi còn lại nếu trùng tên món có thể bỏ món đó ra khỏi ô tương ứng trên bàn của mình. 

Tiếp tục lần lượt như vậy cho đến khi người chơi nào tạo được đủ số lượng hàng ngang, hàng dọc, hàng chéo trống trên bàn ăn mà ban tổ chức yêu cầu là người chiến thắng.

Trên đây là các trò chơi trong event cực vui nhộn và độc đáo giúp tạo không khí vui vẻ và hào hứng cho những khán giả tham gia. Banghe123.vn với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tổ chức sự kiện, luôn lắng nghe và chú trọng sáng tạo nội dung chương trình để tạo nên dấu ấn cho từng sự kiện hứa hẹn sẽ giúp quý khách có những buổi tiệc đáng nhớ nhất. Vui lòng gọi đến hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!