Các mẫu khăn trải bàn hội nghị, phòng họp đẹp nhất hiện nay

mẫu khăn trải bàn hội nghị

Cho thuê mẫu khăn trải bàn hội nghị mới đẹp, chất lượng phục vụ hội nghị, hội thảo… Khăn trải bàn hội nghị cam kết chất lượng tốt, chất vải đẹp, thiết kế tinh tế phù hợp với các sự kiện hội nghị lớn, các cuộc họp cho tổ chức, ban ngành, đoàn thể.

Tại sao cần chọn riêng các mẫu khăn trải bàn hội nghị?

Đối với hội nghị, hội thảo việc trang trí sự kiện sẽ là yếu tố quyết định đến sự chuyên nghiệp và ghi lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các khách mời, khách tham dự.

Những buổi hội nghị, hội thảo thường có ý nghĩa quan trọng do đó không gian sự kiện sẽ hướng đến sự trang trọng và chuyên nghiệp. Để làm được điều đó thì việc bố trí bàn ghế hội nghị, chuẩn bị bàn ghế hội nghị, những bộ khăn trải bàn chuyên nghiệp cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

mẫu khăn trải bàn hội nghị

Dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng nó cũng góp phần tạo nên điểm nhấn cho không gian. Giúp cho phòng họp, phòng hội nghị, hội trường… trở nên trang trọng, lịch sự hơn. Chính bởi thế mà hiện nay chúng ta cũng có rất nhiều mẫu khăn trải bàn hội nghị phục vụ cho từng sự kiện.

Chọn mẫu khăn trải bàn hội nghị đúng chuẩn

Yêu cầu các mẫu khăn trải bàn hội nghị sẽ có sự khác biệt với sự kiện thông thường:

  • Về chất liệu: Khăn trải bàn hội nghị thường được làm từ loại vải dày dặn, cứng cáp. Cho đến khăn bàn cao cấp, khăn trải bàn gấm mềm nhẹ chất lượng tốt luôn giữ nếp ổn định, không bị nhăn.
  • Kiểu dáng: Kiểu dáng khăn bàn hội nghị cũng rất đa dạng tùy theo các mẫu bàn hội nghị: bàn vuông, bàn tròn, bàn chữ nhật và kích thước bàn là bao nhiêu.
  • Màu sắc: Đối với những hội nghị lớn khăn trải bàn được có màu trầm thể hiện sự sang trọng vào phù hợp không gian cuộc họp, hội nghị. Còn với những hội nghị bán hàng, giới thiệu sản phẩm thì không gian sẽ tươi sáng hơn và phù hợp với những mẫu khăn trải bàn màu sáng, tươi mới.

Các mẫu khăn trải bàn hội nghị đẹp

  • Khăn bàn hội nghị trơn 1 màu: Khăn bàn chữ nhật một tone màu, kiểu dáng đơn giản chỉ cần phủ trực tiếp lên bề mặt bàn. Mẫu khăn đơn giản này phù hợp cho các buổi họp cơ quan, đơn vị, hội nghị nhỏ.
Khăn trải bàn trơn cho hội nghị
  • Khăn bàn cách điệu may xếp ly: Mẫu khăn bàn trơn 1 tone màu có may xếp ly. Phù hợp cho những buổi hội nghị trang trọng về yêu cầu tính thẩm mỹ cao.
  • Khăn bàn hội nghị cao cấp: Tách biệt màu khăn phủ mặt và phần rem rủ xuống, tạo nên sự sang trọng, ấn tượng và tăng tính thẩm mỹ cho hội nghị. Khăn bàn hội nghị cao cấp dành cho những buổi hội nghị lớn, hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp của cơ quan, tổ chức đầu ngành…
mẫu khăn trải bàn hội nghị cao cấp
Khăn bàn hội nghị cao cấp

Cho thuê khăn trải bàn tphcm uy tín

Khăn bàn hội nghị chất lượng cao

Các mẫu khăn bàn mới đẹp, đảm bảo chất lượng:

  • Khăn bàn cao cấp: mềm mại, êm ái chất lượng cotton, gấm… không nhăn
  • Khăn bàn loại cơ bản: chất vải mịn, dày dặn không nhăn

Tất cả các mẫu khăn trải bàn hội nghị đều đảm bảo mới đẹp và được làm sạch kỹ lưỡng sau mỗi sự kiện.

Khăn bàn hội nghị mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng

Ngàn Thông chuyên cho thuê các mẫu bàn ghế sự kiện, khăn trải bàn sự kiện, cho thuê các mẫu khăn trải bàn hội nghị nhiều kiểu dáng, màu sắc:

  • Chúng tôi có các mẫu khăn bàn cao cấp: màu trắng, xanh, đỏ, hồng…
  • Khăn bàn hội nghị loại cơ bản: màu xanh, đỏ, trắng, hồng, be…

Khăn bàn hội nghị số lượng lớn

Ngàn Thông cho thuê khăn bàn số lượng lớn phục vụ cho các hội nghị quan trọng, những hội nghị khách hàng có hàng ngàn người tham dự.

Giá thuê khăn trải bàn hội nghị phải chăng

Ngàn Thông cho thuê các loại khăn trải bàn hội nghị uy tín, chất lượng giá cạnh tranh. Cho thuê khăn bàn hội nghị, bàn ghế hội nghị, hội thảo số lượng lớn giá hấp dẫn.

Vậy nên còn chần chờ gì nữa! Liên hệ ngay Ngàn Thông để được tư vấn chọn lựa các mẫu khăn trải bàn hội nghị đẹp, chất lượng tốt và giá tốt ngay bạn nhé!