Các mẫu bàn ghế sự kiện quen thuộc

Các mẫu bàn ghế sự kiện ! Chọn lựa bàn ghế phù hợp cho sự kiện.

Với các sự kiện dù là những bữa tiệc đơn giản cho đến sự kiện chuyên nghiệp. Bàn ghế sự kiện đều có vai trò vô cùng quan trọng và là một phần thiết yếu cần phải có. Tùy vào mục đích, nội dung, loại sự kiện chúng ta sẽ sử dụng các mẫu bàn ghế khác nhau.

Ngay sau đây Ngàn Thông xin được giới thiệu bạn các mẫu bàn ghế sự kiện quen thuộc và được sử dụng nhiều nhất!

Các mẫu bàn ghế sự kiện

Hiện tại các sự kiện thường sử dụng một trong loại bàn ghế sau:

Bàn ghế nhựa

Bàn ghế nhựa thường được sử dụng cho những sự kiện cộng đồng, sự kiện văn hóa có quy mô lớn, các sự kiện ngoài trời tổng kết, liên hoan, sự kiện cho trẻ em…

Với những sự kiện đơn giản: khai giảng, lễ kỷ niệm nhỏ… thường các mẫu bàn ghế nhựa không tựa lưng sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Vừa tiện lợi, giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Còn với những sự kiện yêu cầu cao hơn thì các loại ghế nhựa có tựa lưng sẽ phù hợp hơn mà vẫn đảm bảo tiết kiệm và tối ưu chi phí.

Bàn ghế inox

Bàn ghế inox, các mẫu không tựa lưng thường được sử dụng trong những bữa tiệc, sự kiện đơn giản và số lượng người tham dự lớn.

Bàn ghế inox có ưu điểm là độ bền cao hơn, thời gian sử dụng lâu dài hơn bàn ghế nhựa. Thêm vào đó ghế được sắp xếp gọn gàng và màu inox bóng đẹp nhìn khá sang trọng, hiện đại.

Bàn ghế Banquet

Với những sự kiện chuyên nghiệp như hội nghị, hội thảo, khai trương, khánh thành, những bữa tiệc cưới sang trọng tại nhà hàng… Bàn ghế banquet chính là sự lựa chọn hoàn hảo và đáp ứng tốt nhất nhu cầu thẩm mỹ.

Bàn ghế banquet có tính thẩm mỹ cao. Thêm vào đó bàn ghế banquet cũng vững chắc, có phần tựa lưng, có mặt nệm êm và có các nhiều lựa chọn về phụ kiện áo ghế nơ ghế để kết hợp với không gian sự kiện.

Bàn ghế Tiffany

Bàn ghế Tiffany có ưu điểm đó là thiết kế sang trọng, đẹp thanh lịch, hiện đại và cuốn hút. Tạo nên một không gian sự kiện hoàn toàn khác biệt mang đậm dấu ấn của những bữa tiệc sang trọng phong cách châu Âu.

Thường ghế Tiffany được sử dụng trong những bữa tiệc cưới ngoài trời, hay tiệc cưới, party theo phong cách hiện đại.

Trên đây chính là các mẫu bàn ghế sự kiện quen thuộc dành cho các sự kiện. Để được tư vấn hỗ trợ chi tiết cách chọn lựa bàn ghế sự kiện bạn hãy liên hệ ngay hệ thống của Ngàn Thông nhé!

Ngàn Thông chuyên cho thuê bàn ghế sự kiện Tp.HCM. Cung cấp, cho thuê các loại bàn ghế sự kiện mới đẹp, mẫu mã đa dạng và giá thuê cạnh tranh nhất thị trường.