Bạn cần lưu ý gì khi thuê bàn ghế cho sự kiện?

Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ bàn ghế chất lượng dành cho sự kiện. Bạn muốn các bộ bàn ghế ấn tượng, đẹp mắt phục vụ sự kiện của mình. Hãy chọn thuê bàn ghế sự kiện ưng ý, chất lượng, chi phí tối ưu tại hệ thống của Ngàn Thông.

Những lưu ý khi thuê bàn ghế cho sự kiện

Thiết kế – kiểu dáng bàn ghế

Đầu tiên bạn cần có ý tưởng cho sự kiện sau đó cân nhắc chọn lựa mẫu bàn ghế phù hợp với sự kiện của mình.

Nếu các sự kiện ngoài trời không đòi hỏi sự trang trọng tiệc tổng kết, liên hoan…. Bạn có thể chọn các mẫu bàn ghế thiết kế đơn giản, bàn ghế nhựa, ghế inox vừa dễ dàng vận chuyển, bố trí, sắp đặt vừa tiết kiệm được chi phí.

Còn với sự kiện trong nhà, ngoài trời có yêu cầu cao về yếu tố thẩm mỹ. Bạn nên chọn các bộ bàn ghế sự kiện chuyên nghiệp, bàn ghế có tựa lưng + đầy đủ phụ kiện khăn trải bàn, nơ ghế, áo ghế.

Với tiệc ngoài trời, tiệc cưới phong cách hiện đại sử dụng bàn ghế chiavari + bàn vuông sẽ tạo nên một không gian sang trọng, tinh tế vô cùng đẹp mắt.

Chất lượng bàn ghế

Chất lượng bàn ghế sự kiện cũng là yếu tố mà bạn không được bỏ qua. Hãy chọn thuê bàn ghế cho sự kiện từ những nhà cung cấp uy tín đảm bảo bàn ghế mới đẹp, đúng theo yêu cầu. Số lượng bàn ghế đầy đủ cho quy mô sự kiện.

Chất lượng dịch vụ

Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, bố trí bàn ghế như thế nào? Nhà cung cấp có hỗ trợ vận chuyển miễn phí hay không, có hỗ trợ bố trí, sắp xếp bàn ghế và thu dỡ khi kết thúc sự kiện không?

Với yếu tố này bạn cần phải đưa ra yêu cầu, lên hợp đồng chi tiết với nhà cung cấp. Hãy đảm bảo bạn luôn được phục vụ một cách chuyên nghiệp, tận tâm nhé!

Thuê bàn ghế cho sự kiện TpHCM uy tín

Ngàn Thông có nhiều năm kinh nghiệm cho thuê bàn ghế sự kiện tại Tp.HCM và các tỉnh thành phía Nam. Chúng tôi có hệ thống bàn ghế sự kiện mới đẹp đa dạng về kiểu dáng, màu sắc. Những mẫu bàn ghế sử dụng cho tiệc cưới hỏi, party, khai trương, khánh thành, hội chợ, triển lãm, sự kiện văn hóa, sự kiện cộng đồng…

Ngàn Thông cho thuê hệ thống bàn ghế sự kiện mới đẹp, mẫu mã đa dạng.

  • Cho thuê bộ bàn ghế tiệc: bàn tròn + ghế có tựa lưng cho các bữa tiệc, sự kiện sang trọng
  • Bàn vuông, ghế tiffany cho tiệc cưới hiện đại
  • Bàn ghế bar cho triển lãm, hội chợ
  • Bàn ghế Xuân Hòa cho sự kiện cộng đồng
  • Bàn ghế nhựa, ghế inox không tựa lưng cho sự kiện quy mô lớn
  • Bàn ghế nhựa trẻ em cho các sự kiện dành cho thiếu nhi

Đặc biệt Ngàn Thông luôn hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp luôn phục vụ khách hàng bằng cả trái tim.

Liên hệ ngay Ngàn Thông để được tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ của chúng tôi bạn nhé!