,

Chuẩn bị sự kiện sinh nhật và backdrop kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là sự kiện quan trọng để doanh nghiệp nhìn lại chặng đường phát triển, những thành tựu đạt được và đề ra hướng phát triển trong tương lai. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật của công ty, các thế hệ nhân viên cùng nhau giao lưu. Chính vì vậy, mọi đơn vị đều dành rất nhiều tâm huyết cho sự kiện này. 

Chuẩn bị backdrop kỷ niệm thành lập công ty chính là một khâu quan trọng của đội ngũ tổ chức. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ bí kíp tổ chức chương trình cũng như backdrop sự kiện nhé!

Lên kế hoạch tổ chức ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty

Xây dựng chủ đề buổi lễ

Xác định chủ đề luôn là khâu đầu tiên khi chuẩn bị cho bất cứ sự kiện nào. Doanh nghiệp nên lựa chọn những chủ đề đơn giản, liên quan đến số tuổi công ty, những mốc thời gian quan trọng gắn với công ty, hoặc có thể chọn những chủ đề dựa theo màu sắc logo, sản phẩm và dịch vụ công ty… Khi đã xác định được chủ đề rõ ràng thì mọi vấn đề liên quan đến sự kiện như kịch bản; phong cách trang trí, banner hay backdrop lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty kịch bản sẽ rõ ràng, có định hướng hơn.

Lựa chọn địa điểm, ước lượng thời gian buổi lễ

Về thời gian tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty cần xác định: Lễ kỷ niệm thành lập công ty nên chọn ngày phù hợp nào? Bữa tiệc diễn ra trong bao lâu? Thời gian chi tiết cho từng chương trình trong buổi lễ bao lâu? Bạn nên xác định ngày sớm để đẩy nhanh tiến độ các khâu chuẩn bị. Còn về thời gian thì 2-3 tiếng sẽ là lý tưởng, thời lượng quá dài sẽ khiến khách mời nhàm chán.

Về địa điểm tổ chức: Đây là nơi diễn ra mọi hoạt động trong lễ kỷ niệm như: Sân khấu, nơi dự tiệc của lễ kỷ niệm, các hoạt động phát biểu, văn nghệ, trò chơi… Vì vậy yếu tố quan trọng nhất là không gian bạn chọn phải đảm bảo phù hợp với chủ đề và quy mô chương trình.

Khách mời tham dự lễ kỷ niệm

Khách mời tham dự lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty sẽ thường là nhân viên công ty, đối tác, khách hàng mới và lâu năm. Bạn nên sử dụng thiệp mời cho buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty. Lưu ý thiệp nên ngắn gọn, ý nghĩa và nên gửi thiệp mời trước một tuần sau cho khách hàng sau khi đã lên kế hoạch về thời gian, địa điểm cũng như dresscode để họ có thời gian thu xếp công việc và đến tham dự.

Chuẩn bị nhân sự, thiết bị phục vụ buổi lễ

Để tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty cần rất nhiều nhân sự ở các vị trí khác nhau như: lễ tân, phục vụ, trang trí sân khấu, đạo diễn sự kiện, MC, camera man, các tiết mục biểu diễn nghệ thuật,… Chình vì vậy, về vấn đề nhân sự, bạn nên lựa chọn công ty làm sự kiện có kinh nghiệm để đảm bảo về chất lượng và chuyên nghiệp.

Về hệ thống trang thiết bị phục vụ cho buổi kỷ niệm như các thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn chiếu, màn hình led, pháo hoa… Bạn có thể thuê tại các nơi cung cấp dịch vụ hoặc sử dụng trọn gói dịch vụ của công ty sự kiện bao gồm cả thiết bị và người lắp đặt, đạo diễn chương trình.

Quà tặng, phần thưởng cho khách mời

Quà tặng khách cũng là một yếu tố bạn không thể lơ là. Quà tặng tri ân khách hàng nên chuẩn bị trước, sao cho phù hợp theo chương trình, mang dấu ấn của doanh nghiệp, phụ thuộc vào chi phí của doanh nghiệp. Ngoài ra, để buổi lễ thêm phần thú vị thì ngoài những tiết mục văn nghệ thì bạn cũng nên chuẩn bị các trò chơi may mắn, rút thăm trúng thưởng đảm bảo vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Chuẩn bị backdrop kỷ niệm thành lập công ty

Vào những dịp đặc biệt như ngày sinh nhật công ty  thì tấm backdrop kỷ niệm thành lập công ty mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đây chính là tấm phông nền để chụp ảnh, giúp mọi khách mời, công nhân viên lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của ngày này. Ngoài mục đích để chụp hình, check in cho bạn và những đồng nghiệp, backdrop còn mục đích quảng cáo, quảng bá, tiếp thị hàng hóa, dịch vụ về công ty đến với những người có mặt tại sự kiện. 

Chính vì vậy nó thường được đặt tại chính diện sân khấu, khu vực chụp ảnh, check in, khu vực dễ quan sát để mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin. Mộ mẫu thiết kế backdrop kỷ niệm thành lập công ty đẹp sẽ làm hài lòng công ty doanh nghiệp của bạn, tạo ấn tượng với khách mời, khơi dậy sự tò mò, khám phá hàng hóa, dịch vụ của công ty bạn, tạo cơ hội lớn để tiếp thị.

Vì thế, bạn nên lựa chọn các đơn vị tổ chức sự kiện, ở đó họ có các đội ngũ, tư vấn, hỗ trợ bạn từ a đến z, đáp ứng yêu cầu của bạn, đảm bảo những yêu cầu cơ bản của tiệc kỉ niệm sinh nhật công ty. Lưu ý rằng hãy lựa chọn những mẫu thiết kế hiện đại hợp với xu thế và hơn hết là chủ đề của buổi lễ, định hướng doanh nghiệp.

Nên thuê dịch vụ tổ chức sự kiện, thiết kế backdrop kỷ niệm thành lập công ty ở đâu?

Có thể nói, một khi các khâu chuẩn bị trước sự kiện và đặc biệt là tấm backdrop kỷ niệm thành lập công ty được chỉnh chu, đảm bảo thì chương trình của bạn đã thành công được 90% rồi. Lời khuyên chính là hãy tìm kiếm một đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn trong mọi khâu chuẩn bị để đảm bảo bạn không bỏ sót một chi tiết nào trước khi buổi lễ diễn ra.

Vì vậy, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Banghe123.com – Đơn vị tổ chức sự kiện nổi tiếng tại Sài Gòn với đội ngũ, tư vấn chuyên nghiệp, tận tình chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn, đảm bảo mang đến một bữa tiệc sinh nhật công ty hoàn hảo nhất!